THÔNG TIN SẢN PHẨM
Giới thiệu Cà Phê Mỹ Lệ Farm
Nhắc đến Cà phê là phải nghĩ đến ngay Cà phê rang xay 100% nguyên chất.
Được chắt lọc từ những hạt cà phê chín đỏ chất lượng nhất ngay tại trang trại của Shop.
Trải qua nhiều công đoạn với quy trình theo dõi tỉ mỉ và cẩn thận, chúng tôi đã tạo nên dòng sản phẩm Cà phê đóng gói vô cùng tâm huyết.
Cà phê pha phin Mỹ Lệ Farm với hương thơm đặc trưng, đậm vị, ít đắng, mang đến trải nghiệm cà phê thú vị dành cho tất cả đối tượng dù thông thường hay khó tính nhất.
Với phương châm sản phẩm :”Giá trị vì sức khỏe bạn”
CAM KẾT :
- Quy trình sản xuất khép kín từ trang trại Mỹ Lệ Farm.
- Sử dụng công nghệ rang-xay truyền thống.
- Sở hữu vùng nguyên liệu trồng cà phê theo tiêu chuẩn.
- Rang xay tại farm, chất lượng, giá thành cạnh tranh nhất thị trường.
- Màu và mùi tự nhiên 100%.
❌ Không nguy hại sức khỏe, Không pha trộn, không chất bảo quản.
❌ Không phẩm màu công nghiệp, không phụ gia, không tạp chất.
❌ Không sử dụng hóa chất và tinh mùi cà phê.
Hướng dẫn sử dụng
(Cách pha dùng cho phin nhỏ (25gr) – Tổng thời gian pha khoảng 5 – 7 phút)
– Bước 1: Dùng nước sôi tráng qua phin pha cà phê để đảm bảo phin được sạch, bên cạnh đó phin cà phê ấm sẽ giúp cà phê nở đều hơn và giảm bớt sự hấp thu nhiệt khi pha cà phê.
– Bước 2: Cho vào phin 3 muỗng bột cà phê (khoảng 25gr) lắc đều.
– Bước 3: Đặt phin lên cốc tiến hành rót chậm và đều khắp bề mặt phin khoảng 30ml nước sôi (92-98 độ C) cho cà phê nở đều.
– Bước 4: Sau 2-3 phút, khi cà phê đã hấp thụ hết nước và bột cà phê nở đều, lúc này nén nắp gài (có thể nén nắp gài trước khi châm nước lần đầu tiên) và tiến hành châm tiếp 50ml nước sôi đậy nắp và chờ.
Khoảng 1 phút sau, nước cà phê sẽ bắt đầu nhỏ từng giọt xuống ly, đợi đi khi cà phê nhỏ gần hết thì ấn chặt nắp gài để chiết xuất hết lượng cà phê còn lại.
– Bước 5: Kết quả thu được một lượng 40-45ml nước cốt cà phê, có thể cho thêm đường hoặc sữa, đá (tùy theo sở thích của mỗi người) vào khuấy đều.