Giới thiệu Cherry Đỏ Mỹ Size 9
Cherry (Hay còn tên gọi khác là quả Anh Đào), không còn xa lạ gì đối với mọi người đặc biệt là các chị em phụ nữ, Cherry Mỹ được thực khách ví như là một kim cương – đắt giá và chất lượng. Tuy giá thành đắt đỏ tuy nhiên vẫn được rất nhiều người ưu tiên lựa chọn bởi những lợi ích mà chúng đem lại cho cơ thể.
So với các loại Cherry khác, Cherry Mỹ có quả to hơn, căng mọng và màu sắc rất đẹp mắt. Để có thể thu hoạch Cherry, người trồng phải mất từ 3-4 năm để chăm sóc và nuôi dưỡng chúng mới cho ra quả thu hoạch. Mùa thu hoạch Cherry bắt đầu từ tháng 5 đến tháng 8.
Cherry khi chưa chín tới lớp vỏ có màu vàng kết hợp với đỏ tươi. Khi đã chín hẳn sẽ chuyển sang màu đỏ thẫm. Ở nhân bên trong Cherry có màu đỏ vàng nhạt, mọng nước.
Khi ăn, bên trong trái cherry sẽ có màu vàng đỏ nhạt, rất mọng nước. Lớp thịt bên trong quả Cherry Mỹ rất chắc và giòn, hạt không bị dính vào thịt rất dễ ăn.
Cherry Mỹ còn có các công dụng như:
- Bổ sung năng lượng cho cơ thể : Trong trái Cherry chứa lượng lớn đường tự nhiên, giúp thúc đẩy tâm trạng vui vẻ và cung cấp năng lượng trong cơ thể.
- Giúp ngủ ngon hơn : Cherry chứa melatonin làm cho giấc ngủ sâu và ngon hơn.
- Tốt cho mắt : Với hàm lượng Vitamin A dồi dào, Cherry mỹ giúp thúc đẩy tầm nhìn tốt và giữ cho đôi mắt của bạn khỏe mạnh.
- Ngăn ngừa ung thư : Cherry chứa chất chống oxy hóa mạnh mẽ làm giảm nguy cơ ung thư và chậm quá trình lão hóa.
- Cải thiện tiêu hóa : Do hàm lượng chất xơ cao, cherry giúp cải thiện hệ thống tiêu hóa và giảm nồng độ cholesterol.
- Làm đẹp : Quả Cherry rất giàu chất chống oxi hoá, vì thế ăn trái Cherry có tác dụng ngăn ngừa lão hoá rất lớn, làm đẹp da, đây cũng là lý do mà các chị em phụ nữ đặc biệt yêu thích trái Cherry.
Còn rất nhiều những lợi ích khác nữa không thể kể hết, vậy nên Cherry Mỹ còn được xem như là một siêu trái cây mang lại nhiều lợi ích cho con người.
Sau khi mua về và bỏ vào tủ lạnh để bảo quản, bạn nên cho cherry vào túi kín khô ráo, đặt ở ngăn mát. Tránh không để cherry chung với các thực phẩm có mùi nặng. Cách làm này giúp cho cherry không bị bám mùi và vẫn giữ hương vị thơm ngon của quả.
Cherry không phù hợp với nhiệt độ cao, trái sẽ bị hư hại nếu để ngoài trời sau 24h. Chúng cần được giữ ở tình trạng khô ráo. Sau khi mua về, nếu không dùng ngay thì bạn không nên rửa chúng. Cherry sẽ dễ bị nhiễm khuẩn ở phần cuống và ủng, bởi chúng rất dễ hấp thụ nước. Bạn có thể lấy khăn mềm lau khô trước khi bảo quản trong tủ lạnh.