Lê hàn quốc là loại lê được lựa chọn tại các vườn danh tiếng tại Hàn Quốc. Với đặc điểm vỏ mỏng, mượt, không tì vết, ăn giòn, ngọt, nhiều nước chắc chắn sẽ làm bạn thấy được sự khác biệt về hương vị.
Khác với nhiều giống lê có trên thị trường, lê Hàn Quốc lúc chín vẫn giữ được độ giòn, đặc biệt không bị thâm khi bổ ra nên rất ngon khi dùng trong món salad.
Lợi ích sức khỏe của Lê Nâu Hàn Quốc:
– Ngăn ngừa viêm nhiễm, tăng cường hệ miễn dịch
– Giảm đau, giảm viêm do các bệnh về xương khớp gây ra, chống loãng xương
– Giảm nguy mắc bệnh tiểu đường, ngăn ngừa bệnh tim mạch, giảm cholesterol
– Lê thường được ăn tươi hoặc ép nước, không dùng để nướng bánh vì chúng có hàm lượng nước cao.
– Nên bảo quản trong tủ lạnh, cần nhẹ tay vì lê rất dễ bị dập, thâm bên trong.
– Lê có thể được bảo quản trong tủ lạnh.