Nguồn gốc:
Lê Sữa Hàn Quốc được trồng chủ yếu tại vùng Nachi, là loại lê đẳng cấp nhất được trồng tại các nhà vườn danh tiếng của Hàn Quốc.
Lê Sữa Hàn Quốc có vỏ mỏng, căng, mượt không tì vết, thịt lê rất giòn, ngọt và nhiều nước.Một quả size lớn nặng khoảng 400g đến 600gr gram/quả.
Giá trị dinh dưỡng của lê Hàn Quốc
- Lê Hàn Quốc giàu các chất xơ , thực sự là loại hoa quả nhập khẩu chống tiểu đường, chống cholesterol và cắt cơn đói nhanh chóng,đồng thời giúp giảm cân tích cực.
- Thêm nữa, với sự có mặt của chất chống ôxy hoá tanin trong thành phần, lê cũng là loại trái cây có khả năng bảo vệ trái tim luôn khỏe mạnh.
- Ngoài ra, quả lê hàn quốc còn rất giàu chất dinh dưỡng.
- Cứ 100g lê có 86,5g nước, 0,1g chất béo, 0,2g protein, 11g carbohydrat, 1,6g xơ, 14mg canxi, 13mg phospho, 0,5mg sắt, 0,2mg vitamin PP, các vitamin nhóm P, C, betacaroten, 1mg acid folic. So với các thức ăn thực vật, lê là loại có nhiều chất xơ có vai trò quan trọng trong tiêu hóa và chuyển hóa.
- Lê Hàn Quốc có tính lạnh, bình hòa không độc hại, rất giàu vitamin C và pectin là chất giúp làm tăng độ xốp và men vi sinh giúp hệ tiêu hóa ổn định, nhu động ruột thải bã dễ dàng.
- Vỏ quả lê có giá trị chữa bệnh cao, có lợi cho tim và phổi.
- Lê Hàn Quốc bảo quản tốt nhất ở nhiệt đồ từ 0 đến 4 độ C,có thể đảm bảo tươi ngon trên 1 tháng.Cũng không nên để lê quá lâu tránh mất hương vị và các chất dinh dưỡng
- Lê Hàn Quốc có thể dùng ăn tươi,ép nước hoặc làm salad rau củ đều rất ngon