Thông tin sản phẩm
Măng tây được nuôi trồng tại Lâm Đồng và đóng gói theo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt, bảo đảm các tiêu chuẩn xanh – sạch, chất lượng và an toàn với người dùng. Măng giòn, ngọt, hàm lượng dinh dưỡng cao nên thường được chế biên bằng hấp, luộc hoặc nướng để có thể giữ được độ tươi ngon.
- Loại sản phẩmMăng tây
- Nơi sản xuấtViệt Nam
- Khối lượng500g
- Hướng dẫn sử dụngRửa sạch trước khi chế biến
- Bảo quảnNhiệt độ thoáng mát, tốt nhất là ở nhiệt độ từ 4 – 10 độ C
Ưu điểm khi mua măng tây tại MỸ LỆ FARM
- Măng tây tươi ngon, chất lượng, không bị già quá. Măng tây xanh, ngọt, giòn và thon dài.
- Măng tây được trồng tại Lâm Đồng, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được bó thành bó 500g.
- Đặt giao hàng nhanh
Giá trị dinh dưỡng của măng tây
- Măng tây là thực phẩm quý giá có chứa hàm lượng dinh dưỡng cao như: chất xơ, đạm, glucid, các vitamin K, C, A, pyridoxine (B6), riboflavin (B2), acid folic, canxi, sắt, kẽm…
- Trong 100g măng tây có 20.3 Kcal.
Tác dụng của măng tây đối với sức khỏe
- Làm đẹp da và ngăn ngừa lão hóa
- Ngăn ngừa bệnh loãng xương
- Ngăn ngừa bệnh ung thư
- Tăng cường hệ miễn dịch
- …
Các món ăn ngon từ măng tây
Măng tây thì bạn có thể chế biến thành nhiều món ăn khác nhau như: măng tây xào thịt bò, măng tây xào nấm, súp cá hồi phô mai măng tây, súp tôm măng tây,…
Cách bảo quản măng tây tươi ngon
Măng tây nên được bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh để giúp măng tây tươi ngon, giòn ngọt.
Lưu ý: Sản phẩm nhận được có thể khác với hình ảnh về màu sắc và số lượng nhưng vẫn đảm bảo về mặt khối lượng và chất lượng.