Nho kẹo đỏ Mỹ được trồng tại vùng đất có nhiệt độ chênh lệch giữa ngày và đêm từ 2-3 độ. Trồng ở vùng trung du ít sương, thu hoạch vào cuối tháng 8 và đầu tháng 9 hằng năm.
Nho được gắn cái tên là KẸO bởi nó có hương vị ngọt lịm thơm lừng của tuổi thơ. Vị ngọt mà bất cứ ai điều cũng thích thú và cuốn hút. Vị ngọt của nho KẸO không hẳn là vị ngọt đơn thuần, mà nó chứa vị của tiềm thức trẻ tuổi vị của nhớ nhung.
Lợi Ích Của Nho Kẹo
– Tăng cường thị lực
– Hỗ trợ giảm máu nhiễm mỡ
– Cải thiện hệ tiêu hoá
– Phòng chống xơ vữa động mạch
– Bảo vệ tim mạch
– Đặc tính chống viêm
Cũng giống như các loại nho khác. Nho kẹo được cửa hàng Mỹ Lệ Farm bảo quản ở nhiệt độ từ 0-4 độ để giữ nguyên vị tươi ngon và ngọt của nho. Nếu muốn giữ được lâu hơn các bạn nên cho vào hộp giữ ẩm và để trong ngăn mát tủ lạnh.
Nho kẹo được sử dụng như một loại trái cây tráng miệng, hoặc ăn vặt. Bên cạnh đó nho kẹo cũng là một phần quà ý nghĩa dùng để tặng cho bạn, thăm ốm, hoặc tặng đối tác.
Vì Nho không tăng độ đường (ngọt) sau khi hái nên Nho chỉ được thu hoạch khi chín, vì vậy cần được bảo quản cẩn thận, lúc này Nho rất nhạy cảm, dễ bị rụng. Lúc này nho rất nhạy cảm, dễ bị rụng. Nhiệt độ để bảo quản nho từ khoảng 0 – 4 độ C, luôn luôn để nho chưa rửa trong hộp kín vào tủ lạnh để không làm đi lớp phấn phủ tự nhiên của quả Nho, chỉ nên rửa trước khi ăn hoặc chế biến. Nho thường dùng để ăn tươi hoặc ép nước rất ngon