Đặc điểm:
Nho rượu Hàn Quốc có quả màu đen đều, quả hình tròn, quả hơi mềm một chút.
Nho ăn có hương vị rất đặc biệt, ngọt thơm, có tí chua nhẹ dịu xen lẫn hương thơm lừng như rượu vang rất độc đáo.
Nho Rượu Hàn Quốc mùi thơm nồng nàn và vị khá ngọt, khi cắn vào thịt bên trong thì có vị chua nhẹ, cách ăn nho rượu là bóp quả nho cho thịt tuột ra khỏi vỏ.
Hướng dẫn sử dụng và cách bảo quản:
- Nho Thơm Hàn Quốc không tăng độ đường (ngọt) sau khi hái nên nho chỉ được thu hoạch khi chín. Lúc này nho rất nhạy cảm, dễ bị rụng nên mọi người cần nhẹ nhàng và không để đè các sản phẩm khác lên.
- Cách bảo quản nho tốt nhất: để nho chưa rửa vào trong tủ lạnh (ở nhiệt độ từ 0 – 4 độ C) để không làm mất đi lớp phấn phủ tự nhiên của quả nho. Chỉ nên rửa nho trước khi ăn tươi hoặc chế biến món ăn.
- Có hai cách thưởng thức Nho rượu Hàn Quốc: dùng ăn ngay như một món tráng miệng hoặc bỏ vỏ, bỏ hạt và ép lấy nước như một loại cocktail.
Thông tin dinh dưỡng:
- Cung cấp nhiều chất chống oxi hóa: rất tốt cho mắt, não, trí nhớ, tim mạch, người bị huyết áp cao,
- Tăng cường sức đề kháng, chống lão hóa, có tác dụng thải độc tố…
- Hàm lượng resveratrol trong vỏ nho có tác dụng giảm máu nhiễm mỡ, chống tụ huyết, phòng chống xơ vữa động mạch và tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể.
- Việc ăn nho thường xuyên giúp cơ thể khỏe mạnh, nhanh phục hồi đối với những người bị thiếu máu kinh niên, viêm phế quản, gout, viêm dạ dày và táo bón,