Quýt Úc (1kg)

QUÝT ÚC – CHÍNH HIỆU

Quýt Úc – chính hiệu là một trong những loại trái cây nhập khẩu được bán tại Mỹ Lệ Farm (100% nói không với chất bảo quản & trái cây Trung Quốc).

Quýt Úc được nhập khẩu 100% trực tiếp từ Úc

1. Quýt Úc là gì?

Bên cạnh Cherry Úc, Nho xanh Úc thì Quýt Úc được đánh giá là loại quýt ngon nhất thế giới. Quýt sẽ có màu vàng ươm, hơi dẹp, trái có ít hạt và dễ bóc vỏ.

1.1 Xuất xứ

Quýt được phát triển nhiều ở các khu vực có khí hậu cận nhiệt đới ấm nóng và cận nhiệt đới. Ở Úc, quýt được trồng chủ yếu ở khu vực Nam Úc, đặc biệt là tiểu bang Queensland.

1.2 Mùa vụ

Quýt Úc sẽ có mùa vụ từ tháng 4 cho đến tháng 10 hằng năm. Thông thường, Quýt Úc sẽ được trồng với nhiệt độ từ 13-18 độ C vào mùa đông và mùa hè sẽ là 35 độ.

Có 2 cách phân loại Quýt Úc:

  • Theo vùng: Quýt Queensland, Australia…
  • Theo đặc điểm: Quýt có hạt và quýt không hạt.

Để phân loại được Quýt Úc sẽ phụ thuộc vào tem nhãn, nhà cung cấp và nơi trồng quýt.

Quýt Úc có vị ngọt xen chút chua nhẹ, tép thịt căng mọng, không bị sượng và rất nhiều nước

2. Cách thu hoạch, đóng gói và bảo quản

2.1 Cách thu hoạch và đóng gói

Tất cả quýt trong vườn sẽ được thu hoạch trực tiếp bằng thủ công và chuyển về nhà máy đóng gói, bảo quản lạnh trước khi xuất khẩu đến Việt Nam.

2.2 Cách bảo quản

Quýt Úc sẽ được bảo quản lạnh với nhiệt độ từ 0-2 độ C trong suốt quá trình từ lúc nhập khẩu cho đến tay người tiêu dùng. Với cường độ bảo quản này, Quýt Úc sẽ giữ được độ tươi ngon vốn có và hương vị như lúc mới thu hoạch.

3. Nên mua Quýt Úc ở đâu?

Bạn có thể mua Quýt Úc chính hãng (tùy theo mùa) trực tiếp tại cửa hàng Trái cây Mỹ Lệ Farm tại 805 Quang Trung, P.12,Q.Gò Vấp hoặc bạn cũng có thể chọn hình thức mua hàng qua Fanpage theo đường link bên dưới đây.

Thông tin chi tiết cửa hàng: địa chỉ cửa hàng mylefarm

Quýt Úc luôn là sản phẩm được đông đảo Quý khách hàng lựa chọn tại Mỹ Lệ Farm

 TƯ VẤN QUA FACEBOOK
 TƯ VẤN QUA ZALO

4. Vì sao nên mua Quýt Úc

Vì đây là sản phẩm vừa có chất lượng từ bên trong cho đến bên ngoài.

Nhờ công tác chăm bón, ươm trồng và bảo vệ, sử dụng công nghệ hiện đại mới cho ra đời những quả Quýt thật chất lượng và tốt nhất.

Bên cạnh đó, người dân nước Úc đã áp dụng quy trình hiện đại từ kỹ thuật canh tác cho đến công nghệ thu hoạch đầy tiên tiến để đóng gói, nhờ vậy Quýt Úc đã được đông đảo các nước nhập khẩu và trở nên nổi tiếng khắp thế giới.

5. Công dụng của Quýt Úc

+ Đầu tiên phải kể đến hàm lượng vitamin C dồi dào có trong Quýt Úc giúp bổ sung năng lượng, phục hồi sức khỏe nhanh và tăng cao khả năng cho hệ miễn dịch, chống lại sự phát triển của ung bướu.

+ Đặc biệt rất tốt cho người ốm, các bà mẹ khi mới sinh, tăng cường chức năng tạo hồng huyết cầu, giảm căng thẳng thần kinh.

+ Quýt chứa nhiều axit amin, đường hợp chất, chất béo, photpho, sắt…vì vậy mà việc ăn quýt thường xuyên sẽ giúp phòng tránh các bệnh truyền nhiễm do virus, giảm đáng kể nguy cơ mắc bệnh sỏi thận.

+ Không những thế, trong Quýt Úc còn có vitamin A tác dụng chống lại tia bức xạ của máy tính và beta-carotene giúp bảo vệ da khỏi ánh sáng xanh của các thiết bị công nghệ.

+ Các thành phần dinh dưỡng trong quýt Úc còn giúp chống lại sự phá vỡ Acid Uric trong máu, các loại Acid hữu cơ và vitamin trong quýt giúp điều hoà chức năng trao đổi chất trong cơ thể đặc biệt là người già mắc bệnh tim.

+ Xơ quýt có vị đắng, tính bình, có vitamin P giúp phòng chữa cao huyết áp, rất có ích đối với người cao tuổi.

+ Vỏ quýt chín vị đắng the có tác dụng hành khí, tiêu đờm. Nó kết hợp với vitamin C làm tăng hiệu quả trị liệu đối với người mắc bệnh máu xấu. Cho nên người xơ cứng mạch máu và thiếu vitamin C nên thường xuyên uống nước vỏ quýt ngâm.

+ Cuối cùng, không thể nào nhắc đến công dụng của Quýt Úc trong y học. Tất cả các thành phần của một quả quýt đều có thể dùng làm thuốc trị bệnh rất hiệu quả.

Tất cả các thành phần của một quả quýt đều có thể dùng làm thuốc trị bệnh rất hiệu quả.

Hàm lượng vitamin C trong Quýt Úc rất nhiều

6. Cách sử dụng Quýt Úc

Quýt Úc là sản phẩm trái cây được nhập khẩu 100% từ Úc. Bên cạnh những lợi ích mà Quýt Úc mang lại thì người tiêu dùng cũng không nên lạm dụng quá nhiều.

+ Không nên ăn quá nhiều quýt, mỗi ngày chỉ nên ăn 1-3 quả. Ăn nhiều quýt có thể gây nóng, bị nhiệt, từ đó gây viêm khoang miệng, viêm răng.

+ Không nên ăn trước bữa ăn hoặc lúc đang đói.

+ Không được uống sữa trước và sau khi ăn quýt 1 tiếng vì protein trong sữa bò khi gặp Acid trong trái cây sẽ dễ ngưng đọng, gây ảnh hưởng đến việc tiêu hoá hấp thụ.

+ Ăn xong nên kịp thời đánh răng, xúc miệng để tránh các bệnh về răng miệng.

+ Những người có vấn đề về đường ruột nên hạn chế ăn quýt.

Song song với những lưu ý khi sử dụng thì Quýt Úc còn là sản phẩm có thể chế biến thành nhiều món.

Mọi người hay biết đến công dụng làm đẹp từ Quýt Úc. Đây được xem là một công dụng làm đẹp rất hiệu quả vì trong loại quả này chứa rất nhiều vitamin C tốt cho da và chống lão hóa. Vì thế, mylefarm luôn khuyến khích người tiêu dùng hãy thưởng thức sản phẩm trực tiếp 100% để đảm bảo hương vị tự nhiên nhất.

Nước ép quýt, bánh bông lan trái quýt,… và rất nhiều món ăn, thức uống được làm từ quýt mà mọi người có thể tham khảo qua.

7. Quýt Úc sẽ có mùi vị như thế nào?

Đây là loại quả mọng nước, không bị sượng, có vị ngọt, quả có hạt, hương vị tươi mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *