THÔNG TIN SẢN PHẨM
Cải thảo tím thuộc họ cải thảo cây sinh trưởng khỏe, cuộn chặt và màu tím đẹp. Cải được xem là loại rau tuyệt vời, với hương vị hơi nồng, có thể là nguyên liệu chủ yếu trong các món canh hầm, rau trộn, muối dưa, nhân bánh… ở phương Tây cải thảo tím rất được ưa chuộng trong các nhà hàng sang trọng với món salad cải thảo tím đẹp mắt tươi mát.
Cải thảo tím chứa nhiều vitamin A, C, K, B2, B6, calcium, sắt, mangan, folat, cũng như nhiều thành phần hoạt chất có ảnh hưởng tốt đối với sức khỏe. Nhiều nghiên cứu đã cho thấy họ cải như bông cải xanh, bông cải, bắp cải… có thể giúp ngăn ngừa các chứng ung thư buồng trứng, thận, tụy tạng nhờ vào chất glucosinolat, a xít sinapic, flavonoid, thành phần kháng ô xy hóa phenolic và carotenoid
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.