THÔNG TIN SẢN PHẨM
Khoai Tây Đà Lạt
Khoai tây Đà Lạt được trồng tự nhiên, giữ nguyên các giá trị dinh dưỡng vốn có của nó. Đặc biệt, sản phẩm được nuôi dưỡng bằng phân bón hữu cơ, không sử dụng các hóa chất gây hại, đảm bảo không ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Sản phẩm có vị ngọt, ruột vàng ươm thơm nồng, bạn có thể dùng chế biến nhiều món ăn thơm ngon: cà ri gà, canh rau củ, hầm xương, chiên… mang lại nhiều món ăn ngon, tốt cho sức khỏe.
Khoai tây Đà Lạt là loại củ chứa nhiều chất dinh dưỡng, được nhiều người yêu thích. Đây là loại rau củ ít calo, không có chất béo và cholesterol. Bên cạnh đó, loại khoai này còn có hàm lượng vitamin C cao và là nguồn cung cấp kali, vitamin B6, chất xơ. Khoai tây có đặc tính chống oxy hóa và có thể giúp đẩy mạnh quá trình tiêu hóa, tăng cường sức khỏe tim mạch, làm giảm huyết áp, thậm chí ngăn ngừa nguy cơ ung thư.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.