THÔNG TIN SẢN PHẨM
Sú tím Đà Lạt
Bắp sú tím là dạng bắp cải cùng với bắp su xanh nhưng có màu tím. Đây cũng là loại rau phổ biến vì những giá trị dinh dưỡng mang lại cho chúng ta rất nhiều.
Là loại rau chứa nhiều những hoạt chất, những chất dinh dưỡng như vitamin và khoáng chất là thiamin, folate, canxi, magiê, mangan, riboflavin, sắt, kali, vitamin A, vitamin E, vitamin C, vitamin K và vitamin B và chất xơ.
Lợi ích của bắp cải tím
Tăng cường miễn dịch
Trong bắp cải tím chứa nhiều vitamin C và các chất chống oxy hóa giúp cho cơ thể tăng cường hệ thống miễn dịch, bảo vệ khỏi các tổn thương gốc tự do.
Ngăn ngừa ung thư
Chứa nhiều hoạt chất chống ung thư và oxy hóa như indoles và anthocyanins.
Giảm cân
Vì chứa nhiều chất xơ nên sẽ hỗ trợ cho những ai muốn giảm cân.
Chống viêm khớp
Bắp cải tím chứa chất dinh dưỡng thực vật có thể giúp giảm viêm mãn tính. Bắp cải màu đỏ hoặc màu tím có chứa một hợp chất gọi là sulforaphane, một chất chống viêm cực mạnh.
Giảm nguy cơ loãng xương
Trong bắp cải tím chứa nhiều dưỡng chất như magiê, mangan, canxi, các khoáng chất và vitamin cần thiết khác như vitamin K. Đây là những dưỡng chất giúp cho xương bạn chắc khỏe. Hỗ trợ và ngăn ngừa các bệnh về xương như loãng xương, viêm khớp…
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.