THÔNG TIN SẢN PHẨM
Bông cải trắng hay còn gọi là súp lơ, hay su lơ, bắp su lơ, hoa lơ, cải hoa hay cải bông trắng là một loại cải ăn được, thuộc loài Brassica oleracea, họ Cải, mọc quanh năm, gieo giống bằng hạt. Phần sử dụng làm thực phẩm của súp lơ là toàn bộ phần hoa chưa nở, phần này rất mềm, xốp nên không chịu được mưa nắng.
Súp lơ trắng là loại rau củ sạch Đà Lạt có khả năng ngăn ngừa ung thư tốt nhất hiện nay. Bởi trong súp lơ trắng có chứa chất Glucosinolates có tác dụng chống ung thư hiệu quả. Đồng thời, kích hoạt các enzzyme có khả năng trung hòa các chất gây ung thư. Ngoài ra, khi súp lơ trắng được nấu chín nó tạo ra một chất có khả năng bảo vệ ADN khỏi các tác nhân enzyme oxy hóa. Súp lơ trắng có nhiều vitamin C, vitamin K, canxi, axit folic, kali và chất xơ.
Ngoài ra, súp lơ trắng còn có các tác dụng:
– Giữ sáng cho da
– Mềm mại thành mạch
– Chống ì đường ruột
– “Detox” cho cơ thể
– Giảm béo ngạc nhiên
– Cân bằng hóa cơ thể
– Gia cố cho xương
– Ích lợi với thai kỳ
– Tuyệt đỉnh cho não bộ
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.