THÔNG TIN SẢN PHẨM
Giới thiệu về súp lơ xanh
Đây là tên thường gọi khác của bông cải xanh. Tên tiếng Anh là Broccoli và tên khoa học là Brassica oleracea var.italica Plenck, Cruciferaceae.
Chúng xuất xứ từ Caribe và theo chân những người nhập cư du nhập vào vùng Bắc Mỹ. Nhưng Italia là nơi đầu tiên dùng những chiếc bông cải này để làm thức ăn (tầm khoảng 2000 năm trước). Sau đó chúng đã trở thành loại rau xanh rất được ưa chuộng ở nhiều nước trong đó có nước Mỹ.
Súp lơ xanh hay còn gọi là bông cải xanh là loại thực phẩm rau sạch bổ dưỡng cho cơ thể. Với những dưỡng chất quý trong rau thì đây là nguồn lợi thực phẩm vô cùng tốt cho sức khỏe người dùng. Có nhiều món ăn ngon được chế biến từ bông cải xanh, chủ yếu là những món xào, canh,… tất cả đều rất ngon do hương vị súp lơ mang lại.
Tác dụng của súp lơ xanh đối với sức khỏe
Đây là loại rau xanh giàu dinh dưỡng, được những bà nội trợ chế biến thành nhiều món ăn khác nhau. Theo nghiên cứu, những bông súp lơ xanh này đem lại những lợi ích cho sức khỏe sau đây:
- Hỗ trợ thị lực, giúp bổ mắt;
- Là loại rau kháng viêm, tốt cho hệ tuần hoàn;
- Giải độc cơ thể, tăng cường hoạt động của hệ tiêu hóa;
- Tốt cho những người có nhu cầu giảm cân, giữ dáng;
- Cân bằng hormone trong cơ thể;
- Giúp phòng một số bệnh ung thư như ung thư da, ung thư cổ tử cung…
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.