Quả Sung mỹ được trồng theo hướng hữu cơ tại vùng đất đỏ Bazan của huyện Lạc Dương, cây giống nhập khẩu 100% từ Úc. Quả Sung Mỹ dẻo, ngọt, có mật thanh và mùi thơm rất dễ chịu. Sung mỹ hiện được nhiều gia đình “săn tìm” bởi giá trị dinh dưỡng rất lớn từ loại quả cao cấp này.
Sung Mỹ – loại quả giàu canxi thay thế sữa, tốt cho mọi lứa tuổi
1/ Sung Mỹ được xem là một trái cây có tác dụng tái tạo sức khỏe và nhuận trường. Quả sung ngọt đã được dùng để chữa trị đủ mọi loại bệnh từ thời xa xưa. Là một thực phẩm tốt nhất cho những người đau ốm lâu ngày.. cho các tay đô vật chuyên nghiệp, các nhà vô địch, và cải thiện sức khỏe sinh sản ở Nam giới.
2/ Sung ngọt chứa nhiều khoáng chất và có tính ‘kiềm’ hơn các trái cây khác, sung giúp tạo năng lượng, kích thích vui sống, và yêu đời. Quả Sung tươi rất tốt cho hệ tiêu hóa, giúp nhuận truờng trị táo bón; do chứa nhiều mucin và những hạt rất nhỏ của quả giúp thu tiêu các độc tố, chất nhày trong ruột và tống xuất ra ngoài cơ thể.
3/ Các nghiên cứu sinh học cho thấy Sung ngọt giết đuợc các vi khuẩn độc hại trong ruột đồng thời giúp sự tăng truởng của các vi khuẩn acidophilus (vi khuẩn tốt cho ruột). Những người không uống đuợc sữa nên ăn sung vì sung chứa lượng Calcium khá cao và đây là dạng calcium mà cơ thể rất dễ hấp thu.
4/ Ngoài ra Sung là loại quả rất có lợi giúp giảm chứng phù nề cho nữ giới trước khi sinh và cân bằng điện giải hỗ trợ hồi phục sức khỏe sau sinh và tăng tiết sữa.
5/ Thời kì ăn dặm, nếu bé chẳng may uống ít sữa mà bạn cần bổ sung canxi, hãy chọn ngay Sung Mỹ để giúp bé vừa có thói quen ăn trái cây lại bổ sung canxi tự nhiên lợi cả đôi đường.
Có một số cách để thêm quả sung vào chế độ ăn uống của bạn, mỗi cách đều có những lợi ích tiềm năng riêng.
- Tươi. Quả sung tươi có hàm lượng calo thấp và là một món ăn nhẹ tuyệt vời. Chúng còn là nguyên liệu cho món salad hoặc món tráng miệng. Bạn cũng có thể làm mứt sung hoặc thái mỏng làm món rau ăn kèm và nấu canh.