Quả táo nhỏ vừa tay, màu đỏ đậm xen lẫn màu vàng kem rất đẹp. Thịt quả táo giòn và hơi xốp, ngọt thanh, ít chua, vỏ mỏng, nhiều nước, ăn vào rất ngon.
Cũng như các loại táo khác, Táo Túi Nam Phi chứa nhiều pectin-là một chất xơ hòa tan làm giảm cholesterol và chất chống oxy hóa, ngăn ngừa bệnh tim. Đặc biệt quả táo giàu chất xơ, kẽm và vitamin C, B1, B2, tốt cho người muốn cải thiện hệ tiêu hoá, giảm nguy cơ béo phì, tiểu đường, nâng cao sức đề kháng.
- Chứa chất chống oxy hóa giúp đẹp da, giữ dáng
- Chứa nhiều khoáng chất thiết yếu tốt cho trí não, hệ miễn dịch
- Không cholesterol giúp tăng cường tuần hoàn máu
- Giàu chất xơ, vitamin A, C, B
- Hỗ trợ giảm cân hiệu quả
Ngoài ra, lượng magiê và kali trong táo giúp điều chỉnh áp suất máu, giữ nhịp đập tim ở mức ổn định, bảo vệ thành mạch máu, không ảnh hưởng đến bệnh nhân tiểu đường.
Táo nên được bảo quản ở nhiệt độ từ 0 đến 4 độ C. Ở nhiệt độ này, trái táo có thể giữ được độ tươi ngon, giòn và nhiều nước.
Mylefarm chỉ bán loại Táo Túi Nam Phi chính hãng, nhập khẩu chính ngạch, tươi mới nhất, giòn, ngọt, thơm, ngon