Giới thiệu Xà lách mỡ Đà Lạt (kg)
Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%.
Xà lách mỡ là loại xà lách có lá lớn và được sắp xếp ‘lỏng lẻo’, rất dễ dàng tách ra từ thân, có kết cấu lá mềm với hương vị ngọt ngào so với họ hàng của nó.
Xà lách mỡ được sử dụng nhiều trong các món salad trộn, có vai trò vừa là một nguyên liệu giúp gia tăng hương vị đáng kể, vừa là một loại rau trang trí có tính thẩm mĩ cao.
Xà lách được xem là một trong những món rau tốt cho sức khỏe, giàu vitamin C, K và anthocyanin polyphenols, giúp chống oxy hóa, giảm nguy cơ tim mạch, tiểu đường và một số bệnh ung thư. Nhờ giàu chất chống oxy hóa, sử dụng sản phẩm thường xuyên còn giúp làn da bạn mềm mại và sáng hơn.
Món ngon gợi ý: Xà lách ớt chuông thịt gà, xà lách mỡ trộn cá ngừ, xà lách dầu dấm Đà Lạt,
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nhiệt độ mát.
Lưu ý: Không sử dụng sản phẩm khi có hiện tượng hư hỏng, mốc.
Hướng dẫn sử dụng: Rửa sạch trước khi chế biến.
Gợi ý món ăn: Canh cải bó xôi thịt bằm, cải bó xôi xào thịt bò