Cà Chua Cam Sữa ( Hộp 500gr)

Cà chua cam sữa hay còn gọi là cà chua trái cây, loại cà chua với sắc cam đẹp mắt, khi chín mọng quả căng bóng, vị ngọt thơm, đặc biệt nổi bật với phần thịt săn chắc. Cà cam sữa được xem như món quà sức khỏe mà bất cứ du khách nào cũng có thể mua về tặng cho gia đình, bạn bè mỗi khi đến Đà Lạt.

 

GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG

Cà chua cam sữa cung cấp vitamin C, Kali, Folate, vitamin K và các chất chống oxy hóa giúp mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe như hỗ trợ cải thiện thị lực, cải thiện sắc tố da, giúp mạch máu được thư giãn và giãn nở đồng thời tốt cho tim mạch.

Cà chua cam sữa có thể rửa sạch,  ăn sống trực tiếp như các loại trái cây thông thường, bạn cũng có thể làm sinh tố, cắt nhỏ trộn salad hoạc làm nước ép hoa quả.

 

LƯU Ý 

  • Không nên ăn cà chua với dưa chuột cùng lúc vì lượng vitamin C trong cà chua có thể bị phá hủy bởi các enzyme Catabolic vốn có trong dưa chuột.
  • Cà chua không nên ăn kèm khi uống rượu bia vì có thể gây khó tiêu, tắc ruột.
  • Tránh ăn cà chua khi đói và chỉ nên ăn cà chua với lượng phù hợp, không nên quá lạm dụng.

CÁCH BẢO QUẢN 

Cà chua vừa chín tốt nhất để ở nhiệt độ phòng (khoảng 25 độ C) và nên dùng trong khoảng 5-7 ngày kể từ ngày thu hoạch. Để tránh cà chua bị thâm dập nên giữ cà khô ráo, đặt 1-2 tờ giấy ăn hoặc giấy báo lót giữa các lớp cà chua.

Khi chín mọng nhưng chưa kịp dùng hoặc nếu thời tiết quá nóng, nên cho cà chua vào tủ lạnh để bảo quản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *