Cao hoa atiso hộp nhỏ (Hộp 100gr)

Cao atiso là gì?

Cao atiso có màu đen bóng, rất dẻo. Để sản xuất và chế biến ra cao atiso rất kì công. So với cao, khỉ hoặc cao ngựa dễ bảo quản và chế biến thì đối cao atiso là một loại thảo dược rất khó để nấu thành cao đặc.

Cách chế biến cao atiso

– Hoa atiso sau khit hu hái, rửa sạch để loại bỏ tạp chất. Sau đó được mang đi trích ly hơi nước trong vòng 24 tiếng trong lò. Tiếp theo hoa atiso được lọc và tách muối có trong thành phần atiso sau khi trích ly hơi nước.

Cuối cùng, người ta sẽ bổ sung thảo dược vào sản phẩm để cân bằng lượng dinh dưỡng, sau đó cô đặc chân không để tạo thành cao đặc là đã nấu cao thành công.

– Cao atiso đạt chuẩn thường có màu đen bóng (do được chưng cất lâu trong nhiệt độ cao), có độ dẻo như nhựa đường, có mùi hương đặt trưng của cây atiso, có vị đắng của chất cynarine, đặc sánh. Những loại cao atiso giả sẽ có vị khét và cháy, khi pha trong nước sẽ bị đóng váng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *