Hướng dẫn sử dụng Cao hoa atiso hộp nhỏ (Hộp 100gr)

TÌM HIỂU CAO ATISO LÀ GÌ? 

» Cao atiso là là 1 loại hợp chất màu đen được sản xuất từ thân, rễ, lá, hoa atiso. Quá trình sản xuất atiso gọi là quá trình chưng cất qua lò hơi sau khi nấu atiso sẽ thu được chất lỏng từ atiso ra. Tiếp tục chất lỏng ấy được chưng cất, tạo nên dạng hỗn hợp màu đen cô đặc sền sệt.

» Cao atiso có mùi thơm thuốc bắc đặc trưng của atiso nấu lên thành cao. Còn vị atiso phụ thuộc vào nguyên liệu nấu. Nếu atiso nấu bằng lá thì thường có vị đắng. Nấu bằng thân và hoa thường có vị ngọt dịu.

 NHỮNG CÔNG DỤNG CHÍNH CỦA CAO ATISO

Cao atiso là thảo dược lành tính với nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe chúng ta mà ít gây những tác dụng phụ.

1.Thanh nhiệt, giải độc, Mát Gan,Giảm nóng trong và giảm nóng Gan…

2.Tiêu giảm mụn bọc, trứng cá, làm đẹp da…

3.Hỗ trợ làm giảm hết mẫn ngứa mun nhọt, dị ứng, mề đay…

4. Tốt cho tiểu đường, tim mạch và điều hòa huyết áp…

5.Ngừa các bệnh viêm gan,men gan,mỡ gan…

6.Giúp lợi tiểu, Giải độc Bia rượu chất kích thích, ..

7.Giúp tiêu mỡ,hỗ trợ giảm cân,.Giảm cholesterol…

8.Tốt cho hệ tiêu hóa, Giúp ăn ngon miệng và ngủ ngon hơn…

Cách sử dụng Cao Atiso

  • Mỗi ngày sử dụng 1 đến 2 lần
  • Mỗi lần 1/2 muỗng cafe cao atiso hòa tan với 1 ly nước nóng (200ml-300ml), khuấy đều rồi uống.
  • Giải rượu dùng 1 muỗng cafe cao để tăng hiệu quả
  • Có thể cho thêm đá, đường, mật ong tùy ý
  • Không nên dùng 1 ngày quá nhiều, không nên uống khi đói & không nên uống trước khi đi ngủ vì sản phẩm có tác dụng lợi tiểu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *