Hướng dẫn sử dụng Lê Hàn Quốc (1kg)

1.Xuất xứ,đặc điểm :

-Lê Hàn Quốc có hình dáng quả to,vỏ dày và có màu vàng bắt mắt. Khi ăn bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt mát, thơm và giòn mà nó mang tới. Mỗi quả lê hàn quốc có trọng lượng trung bình từ 300g đến 400g mỗi quả.

-Lê Hàn Quốc từ lâu đã được người tiêu dùng việt nam ưa chuộng bởi chất lượng đã được khẳng định trên toàn thế giới, mỗi năm cứ đến mùa lê hàn quốc là đều nhập hàng nghìn thùng Lê về để phục vụ khách hàng. Rất nhiều người hay nhầm nó sản phẩm Dưa Lê Hàn Quốc cũng đang được bày bán.

2.Giá trị dinh dưỡng

-Lê Hàn Quốc giàu các chất xơ , thực sự là loại hoa quả nhập khẩu chống tiểu đường, chống cholesterol và cắt cơn đói nhanh chóng,đồng thời giúp giảm cân tích cực. Thêm nữa, với sự có mặt của chất chống ôxy hoá tanin trong thành phần, lê cũng là loại trái cây có khả năng bảo vệ trái tim luôn khỏe mạnh.

-Ngoài ra, quả lê hàn quốc còn rất giàu chất dinh dưỡng. Cứ 100g lê có 86,5g nước, 0,1g chất béo, 0,2g protein, 11g carbohydrat, 1,6g xơ, 14mg canxi, 13mg phospho, 0,5mg sắt, 0,2mg vitamin PP, các vitamin nhóm P, C, betacaroten, 1mg acid folic. So với các thức ăn thực vật, lê là loại có nhiều chất xơ có vai trò quan trọng trong tiêu hóa và chuyển hóa.

-Lê Hàn Quốc có tính lạnh, bình hòa không độc hại, rất giàu vitamin C và pectin là chất giúp làm tăng độ xốp và men vi sinh giúp hệ tiêu hóa ổn định, nhu động ruột thải bã dễ dàng. Vỏ quả lê có giá trị chữa bệnh cao, có lợi cho tim và phổi.

Nếu Quý khách hàng muốn thưởng thức vị ngon nguyên bản của Lê Hàn Quốc thì hãy sử dụng trực tiếp sản phẩm.

Lê thường được ăn tươi hoặc ép nước, làm tráng miệng, salad, không dùng để nướng bánh vì chúng có hàm lượng nước cao.

Lê Hàn Quốc bảo quản tốt nhất ở nhiệt đồ từ 0 đến 4 độ C,có thể đảm bảo tươi ngon trên 1 tháng.Cũng không nên để lê quá lâu tránh mất hương vị và các chất dinh dưỡng

Gợi ý làm món sinh tố lê

Nguyên liệu

– Lê: 1-2 quả (tùy vào số người uống)

– Sữa chua: 1/2 hộp

– Lá bạc hà: 1-2 lá

Cách làm

– Lê sau khi mua về rửa sạch, gọt vỏ và cắt thành từng miếng nhỏ. Sau đó, cho lê vào máy xay sinh tố thêm vài thìa sữa chua và xay nhuyễn mịn. Nếu các bạn không thích uống đặc có thể lọc qua để loại bỏ cặn bã.

– Cuối cùng các bạn cho hỗn hợp ra ly và thưởng thức, có thể cho thêm vài lá bạc hà lên trên để có ly sinh tố lê ngon thơm và hấp dẫn hơn nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *