Táo Xanh Mỹ (Kg)

TÁO XANH MỸ

1. Giới thiệu chung về táo xanh Mỹ

Táo là loại trái cây phổ biến nhất của Mỹ . Chúng được trồng trong các vườn cây ăn quả trên khắp đất nước và được thu hoạch vào đầu mùa thu.

So với táo đỏ, táo xanh có vị chua và vỏ dày nên giòn hơn.

Mỗi loại có một hương vị hơi khác nhau nhưng đều cực kỳ tốt cho sức khỏe. Đối với hầu hết mọi người, tốt nhất là dựa trên sở thích cá nhân, tùy thuộc vào độ chua hay ngọt của táo mà bạn thích để lựa chọn.

Táo xanh được trồng rất phổ biến ở Mỹ

Táo xanh được trồng rất phổ biến ở Mỹ

2. Lợi ích sức khỏe của táo xanh Mỹ

“Một quả táo mỗi ngày giúp tránh xa bác sỹ” đây là câu nói phổ biến nhất để nói về tác dụng của táo.

Các loại táo đều chứa nhiều vitamin và khoáng chất tốt cho sức khỏe. Chúng rất giàu chất chống oxy hóa. Chúng bảo vệ tế bào khỏi tác hại của quá trình oxy hóa, giảm nguy cơ phát triển các bệnh mãn tính về tim và gan. Vì chứa ít chất xơ và calo nên chúng trở thành một loại trái cây giảm cân tuyệt vời.

Táo xanh có hàm lượng chất béo và calo thấp. Chúng thúc đẩy lưu thông máu và lưu lượng máu khỏe mạnh. Chúng thậm chí có thể hỗ trợ trong việc chữa lành các cục máu đông. Chúng chứa nhiều vitamin A và C. Táo xanh có thể làm giảm nếp nhăn và chống lại các dấu hiệu lão hóa. Chúng cũng thúc đẩy xương khỏe mạnh.

Có sự khác biệt nhỏ về hàm lượng dinh dưỡng giữa cả hai loại táo. Táo xanh là một nguồn cung cấp vitamin A, vitamin B, vitamin C, vitamin E và vitamin K tốt hơn so với táo đỏ. Hơn nữa, nó chứa nhiều sắt, kali và protein hơn cả táo đỏ.

Theo một số nghiên cứu, táo xanh có thể tốt hơn cho những người đang cố gắng giảm cân. Nếu bạn đang cố gắng giảm lượng đường tổng thể thì tốt hơn là nên chuyển sang táo xanh. Mặt khác, táo đỏ chứa nhiều chất chống oxy hóa hơn và ngon hơn.

Nếu chúng ta nhìn vào giá trị dinh dưỡng của chúng thì táo xanh tốt cho sức khỏe hơn táo đỏ. Nhưng nếu bạn muốn tăng lượng chất chống oxy hóa thì hãy chọn táo đỏ trong chế độ ăn uống của bạn. Sự lựa chọn lý tưởng sẽ là có cả hai loại táo.

3. Cách chế biến táo xanh Mỹ

Táo là một trong những loại trái cây linh hoạt nhất để sử dụng trong nhà bếp. Khi chọn táo xanh nên chọn những quả có vỏ sáng bóng, không bị thâm do dập hoặc cũ. Khi mua về chúng nên được rửa sạch phần vỏ bằng cách ngâm với nước muối hoặc nước dấm loãng trước khi sử dụng.

Sau đây là một số cách chế biến táo xanh Mỹ:

  • Dùng để ăn trực tiếp hoặc làm các loại nước ép, sinh tố
Nước ép táo xanh Mỹ để giảm cân

Nước ép táo xanh Mỹ để giảm cân

  • Nấu liu riu trên bếp với đường, quế để cho ra món mứt táo thật ngon ăn cùng với bánh mì
Mứt táo xanh Mỹ rất thích hợp để ăn sáng

Mứt táo xanh Mỹ rất thích hợp để ăn sáng

  • Nướng bánh cùng với bơ và quế sẽ cho ra món bánh táo vô cùng ngon
Bánh nướng từ táo xanh Mỹ và quế

Bánh nướng từ táo xanh Mỹ và quế

  • Trộn salad với bất kỳ loại rau củ quả mà bạn thích chung với giấm táo và dầu oliu
Salad táo xanh Mỹ và các loại trái cây

Salad táo xanh Mỹ và các loại trái cây

Tại Trái cây nhập khẩu Mylefarm có cung cấp táo xanh Mỹ với chất lượng hàng đầu và giá cả phù hợp. Ngoài ra chúng tôi còn có táo xanh New Zealand và rất nhiều các loại táo khác. Hãy đến ngay các cửa hàng bán lẻ hoặc truy cập website và fanpge của Mylefarm để được phục vụ tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *