Bí Ngòi Vàng

Đặc điểm:

– Bí ngòi là một loại bí, thuộc họ Cucurbitaceae cùng họ với dưa và dưa chuột, nó được dùng như một loại rau và thường được nấu chín thay vì là một loại trái cây giống với họ của nó.

Thông tin dinh dưỡng:

Một số lợi ích dinh dưỡng của bí ngòi:

  • Chứa chất chống oxy hóa
  • Giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh
  • Giảm lượng đường trong máu
  • Cải thiện sức khỏe tim mạch
  • Hỗ trợ cho củng cố thị lực
  • Hỗ trợ giảm cân
  • Phòng chống ung thư

Hướng dẫn sử dụng:

Một số món ăn ngon từ bí ngòi:

  • Canh bí ngòi
  • Bí ngòi xào
  • Bí ngòi nhồi hấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *