Hướng dẫn sử dụng Cà Chua Cam Sữa ( Hộp 500gr)

Cà chua được mệnh danh là một nhà máy dinh dưỡng vì nó cung cấp rất nhiều thành phần có lợi cho sức khỏe. Cà chua trứng sữa vàng hay còn được gọi là cà chua trái cây là một giống cà chua có nguồn gốc từ Nhật Bản được trồng hoàn toàn hữu cơ tại Đà Lạt. giống như tên gọi của nó được chăm sóc bằng 100% phân hữu cơ từ mật mía, sữa tươi và trứng gà tạo ra cà chua có độ GIÒN – NGỌT tự nhiên, ăn rất ngon miệng và mùi vị cực kỳ hấp dẫn. Cà chua trứng sữa thường mọc thành chùm lớn và có màu vàng tự nhiên.

CÔNG DỤNG CÀ CHERRY CAM SỮA

– Cải thiện thị lực: Chứa nhiều Vitamin C, vì thế mà Cà Cherry Cam Sữa có khả năng ngăn được các bệnh về mắt, tăng cường thị lực

– Làm sáng da: Thành phần chứa chất chống oxy hóa mạnh giúp bảo vệ làn da khỏi tác dụng xấu của ánh sáng mặt trời

– Giảm huyết áp cao: So với cà chua thường, cà chua vàng chứa nhiều kali hơn hẳn, chúng sẽ giúp mạch máu được thư giãn và giãn nở

– Bảo vệ tim mạch: Theo nghiên cứu khoa học thì ăn Cà Cherry sẽ giúp bảo vệ tim mạch, làm giảm tác hại của bệnh tim mạch

Cách sử dụng:

– Rửa sạch ăn sống (Đây là cách tốt nhất)

– Làm sinh tố

– Cắt nhỏ trộn salad

– Làm nước ép hoa quả

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *