Hướng dẫn sử dụng Cải Cầu Vòng (vỉ 500g)

Khám phá nét chung về cải cầu vồng

Từ lâu, cải cầu vồng đã trở thành một loại thực phẩm tuyệt vời, chúng rất phổ biến trong chế độ ăn uống của vùng Địa Trung Hải. Loại rau này có tên khoa học là Beta vulgaris, thuộc họ rau bó xôi và củ dền. Lá của cây xanh, cao lớn, giòn, có những lá phẳng, có lá lại mang hình đáng xoăn. Điều này phụ thuộc nhiều vào sự đa dạng của loài. Thân cây đa màu sắc, gồm đỏ, vàng, trắng, cam. Chính vì vậy, mọi người thường gọi nó là cải cầu vồng.

Cải cầu vồng là loại thực phẩm mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng. Dưới đây là một vài lợi ích sức khỏe tuyệt vời của loại rau này.

Các món ngon với cải cầu vồng

Canh cải cầu vồng

Canh cải cầu vồng là món ăn đơn giản, dễ làm lại vô cùng ngon miệng và thanh mát. Nước canh trong, vị ngọt thanh cùng với màu sắc hấp dẫn của cải cầu vồng chắc chắn sẽ khiến mọi người không khỏi thích thú đấy.

Canh cải cầu vồngCanh cải cầu vồng

Cải cầu vồng xào tỏi

Đây cũng là món ăn ngon với cải cầu vồng mà bạn có thể chế biến cho bữa cơm gia đình thêm ngon miệng, đậm đà. Không chỉ tốt cho sức khỏe, hỗ trợ duy trì cân nặng, món ăn sẽ khiến bạn càng ăn càng yêu thích với vị thơm béo của tỏi và vị giòn, ngọt của cải cầu vồng.

Cải cầu vồng xào tỏiCải cầu vồng xào tỏi

Salad cải cầu vồng

Với hương vị thơm ngon, đậm đà, món salad cải cầu vồng cũng là một gợi ý hay để thêm vào thực đơn mỗi ngày, nhất là với những ai đang trong giai đoạn giảm cân. Món ăn có màu sắc đẹp mắt, hấp dẫn, lại rất bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe.

Salad cải cầu vồngSalad cải cầu vồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *