Táo Every Crisp Mỹ (1kg)

Táo Ever Crisp Mỹ giòn, chắc và đặc giống như giống Honeycrisp mẹ của nó. Có hương vị Honeycrisp mạnh mẽ với hương thơm đặc trưng giống Fuji.

Táo Ever Crisp là dòng táo mới nhất của Mỹ. Có vị ngon không hề kém cạnh táo Envy một chút nào.

Trái to, vị giòn ngọt, mùi thơm lừng

Trong một quả Táo Ever Crisp Mỹ có ít hơn 100 calories. Bên cạnh đó còn có thêm 17% các giá trị chất xơ và khoảng 14% các chất vitamin C có lợi cho sức khỏe

Táo chứa vitamin E, C, tiền vitamin A cũng như các chất khoáng canxi, selen, sắt, đồng,…hỗ trợ tăng sức đề kháng. Polyphenol trong táo cũng giúp điều hòa sự chuyển hóa chất béo, do vậy bạn có thể chọn táo cho thực đơn giảm cân.

Loại trái cây nhập khẩu này còn giàu Magie, Kali. Đặc biệt vỏ táo giàu chất xơ, hơn một nửa lượng Vitamin C của quả táo đều nằm ở vỏ. Giúp điều chỉnh áp suất máu, giữ nhịp tim ở mức ổn định, bảo vệ tim mạch.

Tăng độ ẩm cho da, giúp da luôn trắng sáng, khỏe mạnh.

Trong táo Ever Crisp có chứa kẽm và các vitamin C, B1, B2, tốt cho hệ tiêu hóa, giảm nguy cơ tiểu đường, nâng cao sức đề kháng.
Ngoài ra, trong vỏ táo – thịt táo đều chứa nhiều chất chống oxy hóa như quercetin và triterpenoids rất tốt cho tim, giúp bảo vệ sức khỏe tim mạch

Rửa nhẹ nhàng trái táo. Sau đó cắt đôi trái táo và loại bỏ phần hạt bên trong.

Bảo quản trong tủ lạnh từ 4 đến 8 độ C. Táo giữ được độ tươi, độ giòn trong vòng 1-4 tuần. Sau thời gian này, táo sẽ ngọt hơn, độ giòn thấp hơn và táo trở nên xốp.

Cần tránh để táo với các thực phẩm có mùi khác như hành, tỏi, táo sẽ dễ nhiễm mùi.

Không rửa trước khi cho vào tủ lạnh.

Mô tả

  • Trái cây nhập khẩu có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.
  • Tinh tuyển quả ngon tươi mới mỗi ngày.
  • Tuyển chọn gắt gao tại khâu nhập hàng hóa để luôn đảm bảo vị ngon tuyệt hảo trong từng loại quả.
  • Giá và nhãn mác sản phẩm có thể thay đổi theo mùa.
  • Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%
  • Đổi trả sản phẩm trong vòng 24h nếu không đạt chất lượng.

Nguồn gốc, xuất xứ: Mỹ

Trọng lượng: 4 trái / 1 kg

Đặc điểm:

  • Thịt táo chắc, có độ giòn nhẹ, mọng nước, phù hợp với khẩu vị thích chua nhiều
  • Có thể chế biến thanh nước ép, mứt, làm bánh, salad,… đều rất ngon
  • Ngoài ra, dinh đưỡng trong táo giúp tăng cường đề khá, tránh xa các bệnh ung thư,..

Giá trị dinh dưỡng:

  • Táo là nguồn cung cấp vitamin C tuyệt vời, có tác dụng tăng cường hệ thống miễn dịch. Mỗi quả táo chứa khoảng 8mg vitamin này, vì thế chúng sẽ cung cấp khoảng 14% nhu cầu vitamin C hàng ngày của cơ thể.
  • Cũng giống như quả lê và quả việt quất, táo có mối liên hệ với việc giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh tiểu đường type 2 nhờ chất chống oxy hóa có tên Anthocyanins, hơn nữa trong táo có chất Triterpenoids có khả năng chống lại các bệnh ung thư gan, ruột kết và ung thư vú.
  • Một quả táo cỡ trung bình chứa khoảng 4g chất xơ. Một phần trong số chất xơ đó ở dạng Pectin – loại chất xơ hòa tan có tác dụng giảm lượng cholesterol “”xấu””
  • Chất xơ phức tạp của táo giúp no lâu hơn mà không bị tiêu thụ nhiều calo (một quả táo bình thường chỉ chứa khoảng 95 calo).
  • Một loại axit có trong vỏ táo là Axit Ursolic làm giảm nguy cơ béo phì, Axit Ursolic thúc đẩy cơ thể đốt cháy calo, tăng việc hình thành cơ và giảm chất béo lâu năm trong cơ thể.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *